บ้านไหนเปันบ้างคะ

ปะจำเดือนขาด7วันแล้วแต่ตรจวไม่เจอคะ แต่มือาการเหนื่อยล่าปวดหลัง เวืยนหัวใช่อาการทอ้งไหมค่ะยากรู้

บ้านไหนเปันบ้างคะ
6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาการมโนค่ะ เมื่อก่อน มีอาการทุกอย่าง พอตรวจก้ไม่เจอ พอเดือนที่ท้อง ไม่คิดไรเลย ไม่เครียดแล้ว น้องอยากมาก้มา สุดท้ายก้ท้องค่ะ

ลองเว้นระยะแล้วตรวจใหม่อีกทีนะคะ บางทีแค่อาการอย่างเดียวบอกไม่ได้ค่ะ เพราะบางคนก็แค่รอบเดือนเลื่อนเฉยๆ

ไม่ท้องจ้า ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนนะคะ

ไม่ท้องแต่อาจมีอาการได้คะ

4y ago

จ้าขอบคุณค่ะ

อาการก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ

ไม่ท้องก็มีอาการได้จ้า