นมสำหรับเด็ก1เดือน

คือปกติน้องกินนมจากเต้าล้วนค่ะแล้วแม่มีธุระ2วันคืไปสอบกับเย็นมากอยากหานมผงให้น้องทานแนะนำตัวไหนดีคะที่ถ่ายง่ายๆ มีแม่ส่วนมากแนะนำนมของยี่ห้อ แนน แม่ว่าดีไหมคะ.

1 ตอบกลับ

แนะนำปั๊มนมใส่ฟรีซไว้ค่ะ นมแม่ดีกว่านมผงนะคะ ถ้าน้องติดนมผงอาจจะไม่กลับมารับนมแม่อีกค่ะ