นมสำหรับเด็ก 8 เดือน

ตอนนี้น้องครบ 8 เดือนแล้วทานนมแม่อยู่แต่เริ่มลดลงเลยมองหานนมผงเสริมค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ​ เริ่มทานอาหารเสริมแล้ว​ ลองควบคู่​กับนมแม่ดูก็ดีนะคะ​

5y ago

กลัวไม่พอน้องทานค่ะ..เลยมองหาดูค่ะ ตอนนี้ก็ทานนมแม่กับข้าวคู่กันอยู่ค่ะ

ดูแลคค่ะ