นมสำหรับ1ขวบ

นมสำหรับเด็ก1ขวบที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย

1 ตอบกลับ

ต้องลองให้ทานดูค่ะแม่ ลองวันละกล่อง ดูว่านมแบบไหนที่ลูกกินแล้วถ่ายดี ไม่คาว ไม่เป็นก้อน ไม่ปวดท้อง อย่างลูกเราถ้าเป็นนมวัวล้วนอึแข็งค่ะ นมสูตรผสมพวกกล่องทอง เงิน ที่ผสมสารอาหารอื่น ๆ จะถ่ายดีถ่ายนิ่ม ต้องกินแบบนมผสม 1 วัวล้วน 1 ควบกันไปช่วงแรก 1.5 กินได้หมดละถ่ายโอเคไม่ก้อน ไม่ปวดท้อง