บ้านใครเลี้ยงแมวบ้างคะ

คือบ้านมีแมวจรมาอยู่หลายตัว แล้วไม่แน่ใจว่าไปเหยียบขี้แมวบ้างรึป่าว เพราะมันขี้ตามดงหญ้า กลุ้มใจมาก เราพยายามเลี่ยงแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงระบบปิดค่ะ คอยอาบน้ำ เช็ดตัวให้ตลอด ทำความสะอาดแมวจนบางทีแมวสะอาดกว่าตัวเราเองอีกค่ะ 5555555

5y ago

ที่บ้านมีเหมือนกันจ้า หลายตัวเลย เราก็ให้ข้าวให้น้ำเค้า แต่เค้าไม่เคยขับถ่ายในบ้านเราเลยค่ะข