สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
16 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ4เดือนเหมือนกันเลย จะใหญ่ช่วงกินอิ่มค่ะเช้ามาท้องว่างก็เล็กลงเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

1y ago

บ้านนี้ขึ้นมา4โลคะ ตั้งแต่ท้องแต่ท้องไม่ออก😁😁

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ 5เดือนแล้วยังไม่ออกเลยเหมือนคนกินไรลงพุง เเต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะตอดเก่ง

จะ4เดือนแล้วค่ะแม่ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน จะใหญ่มากตอนกินอิ่ทเลยค่ะ เช้ามาเล็กเหมือนเดิม

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้ก็4เดือนแล้วค่ะแบนมีแต่พุงท้องยังไม่ออกเลยขนาดท้อง2นะคะ

1y ago

ท้องสองเหมือนกันเลย ออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ ไม่มีท้องเหมือนกันค่ะ แต่น้องแข็งแรง ดิ้นตอดเก่งมากค่ะ

บ้านนี้17 W 4D ค่ะ #ท้อง2# น้ำหนักขึ้นมา3โลกว่าๆแล้วค่ะ

4เดือน น้ำหนักบ้านนี้ ขึ้นไม่ถึง1กิโลเลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

18+4วีคค่ะ นน.ขึ้นมาโลเดียว ท้อง2

บ้านนี้18wท้องเล็กเหมือนกันค่ะ