ตอนนี้ท้องได้3จะ4เดือนแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องจะเป็นอะไรไมคะ

อยากทราบจริงๆคะ

10 ตอบกลับ

เขาก็17วิคละจ้าพึ่งไปฝากเมื่อวานน้องแข็งแรงดีมากแต่หนูบำรุงกินยาบำรุงเลือดตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะต้องใช้เงินเยอะในการฝากเลยฝากช้านิดนึง

แม่ควรไปฝากท้องนะคะ เพราะคุณหมอจะตรวจดาวน์ เจาะเลือดพ่อแม่ไปตรวจว่าเสี่ยงอะไรมั้ย เยอะแยะเลยค่ะ แต่ตรวจดาวน์ไม่น่าจะทันแล้วค่ะ

2mo ago

โอเคคะจะรีบไปเรย

ควรมากค่ะ ยาบำรุงครรภ์สำคัญสุด ป้องกันทารกปากเเหว่งเพดานโหว่ได้ค่ะ เพื่อความสมบูรณ์ของลูกน้อยและความแข็งแรงของคุณแม่ค่ะ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรถ้ามีเขาแล้ว จะเก็บเขาไว้ ควรรีบไปฝาก เพื่อคัดกรองต่างๆและจะได้ยามาบำรุง

เป็นค่ะแม่ แม่ต้องรีบฝากเลยหมอไม่ให้ฝากเกิน3เดือนค่ะเพราะหมอต้องตรวจอะไรหลายอย่าง

ไปตอนนี้ยังทันค่ะแม่ รีบไปเลยค่ะ เพราะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

เป็นค่ะรียไปฝากค่ะแม่

แนะนำรีบฝากครรภ์ค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุนคะ

ควรรีบไปฝากนะคะ

ไปฝากด่วนเลยค่ะ