แม่ๆบ้านไหนว่างงานเหมือนกันบ้างคะ

คือบ้านนี้ว่างงานตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะแพ้ท้องหนักมากๆ เบยึออกงาน จนตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่5แล้ว ไม่ใช่ไม่อยากทำงานนะคะ แต่ท้องก็หางานไม่ได้ คนรอบข้างที่ไม่ใช่สามีกดดันอีกว่าไม่ทำงานไม่สงสารสามีหรอ คือเก็บมาคิดจนเคลียด แต่ตัวสามีคือไม่ว่าอะไรเลยเพราะเค้ารู้ดีว่าเราไม่แข็งแรง แม่ๆจัดการความรู้สึกกันยังไงคะ

26 ตอบกลับ

คนหาเงินให้เราใช้เขายังไม่ว่าเราเลย แล้วคนอื่นเป็นใครถึงมามีสิทธิ์ว่าเรา แคร์ทำไมคะ สนใจแค่สามีพอค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องพ่อๆก็ไม่ให้ทำอีกเลย จนตอนนี้คลอดได้21วันอยากจะไปกรีดยางช่วยยมากก็ไม่ให้ไป😂

เเม่ท้องนอนอยู่บ้านก็ทำได้น่าเราทำนายหน้าชอปปี้เก้บเงินรอคลอดเเต่รายได้ม่เเน่ม่นอนน่า

ว่างงานเหมือนกันค่ะแต่ดีที่ชงน้ำชากาแฟเป็นพอได้มีรายได้เล็กๆน้อยๆพอได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้ก็ว่างงานค่ะ สามีไม่ให้ทำเหมือนกัน

บ้านนี้ว่างงาน ไม่มีงานทำ