คลอดก่อนกำหนด28วีค

น้องตัวเล็กมากค่ะแรกเกิด1150กรัม รู้สึกกังวลเครียดทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะสงสารลูกมาก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ32สัปดาห์แรกเกิด1,300 นอนตู้ 38 วัน ออกมาอยู่นอกตู้2วัน กลับบ้านได้ค่ะ สงสารลูกมากเช่นกันแต่เราต้องเข้มแข็งอดทนค่ะ แม่บ้านนี้ร้องให้เกือบทุกวัน ตอนนี้น้องกลับมาอยู่บ้านแล้ว3เดือนน้ำหนัก3,600สู้ๆค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ กังวลเหมือนกันเพราะเป็นเบาหวาน+ฉีดอินซูลินด้วย อาการคลอดก่อนกำหนดเป็นยังไงคะคุณแม่อยากทราบรายละเอียดของอาการคะ จะได้เตรียมตัวถูก

สู้ๆนะคะแม่ แม่เองก็เป็นเด็กเกิดก่อนกำหนดมาเหมือนกัน เกิดตอน 7 เดือน ยังโตมาขนาดนี้เลย เลี้ยงและดูแลน้องให้ดีนะคะสู้ๆคะ อดทนนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรง 🙏❤ (สาเหตุที่คลอดก่อนกำหนดเป็นเพราะอะไรค่ะแม่)

5y ago

😰 สงสารแทนเลยค่ะ หัวอกคนเป็นแม่ (ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองน้องให้ปลอดภัยแข็งแรง) คุณแม่ก็ต้องเข้มแข็งนะคะ เพื่อลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องต้องแข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย หายดีเร็วๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงแลพปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่