แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ

คือบ้านนี้จำประจำเดือนไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าเดือนตุลาหรือพฤษจิกาค่ะ พยาบาลเลยคาดเดาเอาว่ากำหนดคลอดเดือนมิถุนา (ฝากท้องที่โรงพยาบาลจะมีการซาวตอน5เดือน) อยากทราบว่าแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนาเริ่มตั้งท้องตั้งแต่เดือนไหนค่ะ?

9 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่7กันยายน62กำหนดคลอด13มิถุนายน63จ้า

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันแรก​ 11​ ก.ย.​ 62 กำหนดคลอด​ 18​ มิ.ย.​63​ ค่ะ

ปจดมาครั้งสุดท้าย23กันยา กำหนดคลอด 22มิถุนายน​ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย22 ก.ย.62 กำหนดคลอด29มิ.ย.63ค่ะ

ปจด. มาครั้งสุดท้าย 5 ต.ค กำหนดคลอด 30 มิ.ยค่ะ

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย 20 ก.ย กำหนดคลอด26มิ.ยจ้าาา

ปจดครั้งสุดท้าย5กันยา62 กำหนดคลอด11มิถุนา63ค่ะ

ปจดมาครั้งสุดท้าย6กันยาค่ะ คลอด12 มิถุนา

ปจด.ครั้งสุดท้าย20กย. กำหนดคลอด26มิ.ย.ค่ะ