กังวลขอสอบถามค่ะแม่ๆ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างมั๊ยคะ

คือบ้านนี้คลอดลูกได้เดือนกว่าๆประจำเดือนก็มาแต่ตอนนี้ยังไม่มาอีกเลยจนลูกก็3เดือนแล้วแสดงว่าประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆแล้วแต่อาทิตย์ที่แล้วมีเลือดติดที่ กกน 1หยด มันเป็นปกติของคนที่พึ่งจะคลอดน้องมั๊ยคะ กินยาคุมแล้วแต่กลัวจะทะลุยาคุมมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรมีเพศสัมพัน โดยการใช้ถุงค่ะ ถ้ากลัวทะลุยาคุม