อาการน้ำเดิน

แม่ๆ คะ อาการน้ำเดินนี่มีน้ำไหลเยอะมั้ยคะ เมื่อกี้อาบน้ำแล้วรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมานิดนึง ประมาณ 2-3 หยด (แอบคิดว่าปัสสาวะเล็ด) แล้วก็ไปฉี่มีไหลออกมา 1-2 หยด สีขุ่นๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินจะใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อั้นไม่อยู่