สอบถามหน่อยค่ะเผื่อคุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกัน คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์

เวลาฉี่ มีเลือดหยด 2-3 หยด เลือดสีคล้ำ ไม่มีอาการปวดใดใด ไปพบหมอตามนัดซาวด์ดูน้องก็ปกติ อาการเลือดหยดเป็นๆหายๆค่ะ วันที่มีเลือดหยด 6ม.ค หยด1ครั้ง 30 มค หยด1ครั้ง 1กพ หยด1ครั้ง ล่าสุดวันนี้ 3กพ ตั้งแต่เลิกงานมา ฉี่3ครั้งหยดทั้ง3ครั้งเลยค่ะ เลยทำให้เป็นกังวลพอควร มีใครเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฟังดูไม่น่าวางใจเลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีดีมั้ยคะ

เราท้องแรกค่ะ ไม่เป้น แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ