อยากสอบถามแม่ๆที่เคยท้องลมมาค่ะ

คือบ้านนี้10วีค6วันแล้วค่ะแต่ไปซาวไปพบถุงการตั้งครรภ์ทั้งซาวทางท้องและทางช่องคลอดเลยค่ะและหมอเขาบอกว่ามีโอกาสเป็นท้องลมค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆที่เคยท้องลมว่าขูดมดลูกแล้วมีลูกยากจริงไหมคะคือกลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แอบเชียร์ให้ปล่อยน้องไปเองนะคะ มีเลือดไหลค่อยไปขูด ถ้ายังไม่มีเลือดไหลแอบดื้อหมอรอดีกว่าเผื่อมีความหวัง