11วีคแล้ว ไม่แพ้ท้องแต่มีอาการผะอืดผะอม

11วีค5วันแล้ว คือบ้านนี้ ไม่อาเจียนเลยค่ะ แต่ทุกๆเช้าตื่นมา หรือลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำหรือมีคนเรียก จะมีอาการผะอืดผะอม เหมือนจะอาเจียนแต่ไม่เลยอาการแบบนี้ไม่ได้แปลกใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกคร่า บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้เลยก็มีค่ะแม่

ปกติค่ะ ตอนนี้เราท้อง 13วีคแล้วก็ยังเป็นงั้น