ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

คือบ้านนี้13w+6 เป็นริสสีดวงร่วมด้วย เพราะตอนนี้ทองผูก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนเเรกตกใจนึกว่าออกจากช่องคลอด

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณแม่จะเป็นเยอะค่ะบ้านนี้ก็เป็นจ้าแนะนำทานส้มเสาวรสรึ ผักใบเขียวน่ะค่ะดื่มนํ้าให้เพียงพอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ