อยากสอบถามแม่ๆที่น้ำคาวปลาหมดแล้วตรวจภายในแล้ว

คือน้ำคาวปลาเราหมดได้ประมาณ3วันแล้วไปตรวจภายในหลังคลอดหมอแนะนำยาคุมกำเนิดให้เราเลือกแบบกิน28เม็ดพอกินได้5-6วันมีประจำเดือนตอนนี้เป็นเยอะมากเป็นได้8-9วันล่ะยังไม่มีถ้าทีจะหายอยากสอบถามแม่ๆเคยเป็นกันหรือเปล่า น้องได้1เดือน23วันค่ะ ?กินนมแม่+เสริมนมผง น้ำนมแม่มาน้อยค่ะ?ตอนนั้นกังวนมากๆ?

3 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งแรกของเราก็มาเยอะและมาหลายวันค่ะ เราผ่าคลอดน้ำนมก็มาน้อยค่ะ แม่หมั่นให้น้องเข้าเต้า และสลับปั๊มด้วยนะคะ

น้ำคาวปลา มากี่วันค่า ขอหนู มา10วันหลังผ่าคลอด ตอนนี้หมดแล้ว จะอันตรายไหมค่า

บ้านนี้ฉีดยาคุมเป็นปจด.เกือบเดือนคะ