ลูกกินนมน้อยลง

น้องได้1เดือน20วันค่ะ กินนมแม่ กินน้อยลงค่ะไม่ยอมกิน เป็นเพราะอะไรค่ะ เช็ดลิ้นและป้ายยาไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาอะไรคะไม่ควรทามั่วนะแม่น้องอาจไม่สบายท้องก้ได้คะลองทามหาหิงค์ไม่ก้อุ้มพาดบ่าหรือพานั่งเรอไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอเลยคะ