น้องไม่อึ

ลูกไม่อึมาสองวันแล้ว ทำไงให้ลูกอึค่ะ น้องได้ 1. เดือน 9 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าถ้าทานนมแม่อย่างเดียวแล้วน้องไม่ถ่ายหลายวันไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ยังไงคุณแม่ลองอ่านในสมุดสีชมพูดูนะค่ะ ถ้ากังวลก้พาน้องไปพบหมอก้ได้ค่ะ