เสริมนมผง น้องได้23วัน

น้องได้23วันค่ะ เข้าเต้าล้วน แต่นมเริ่มไม่พอน้องกิน จะเสริมด้วยนมผง ควรเสริมอย่างไร ต้องผสมกับนมแม่ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ นมแม่ส่วนนมแม่ค่ะ ถ้าจะเสริมนมผงต้องผสมกับน้ำเท่านั้นค่ะ แต่แม่ให้สลับได้นะคะ บ้านนี้ก็สลับค่ะ นมแม่บ้างนมผงบ้างค่ะ

4y ago

ไม่เกิน4วัน ถ้าเกินน่าจะท้องผูกค่ะ