น้อง1ขวบแล้วยังไม่ยอมตั้งไข่

คือน้องไม่สนใจเวลาคนพูดด้วย น้องไม่หันหรือมองเวลาที่เรียกชื่อ ต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอพัฒนาการนะคะ หมอจะให้คำแนะนำดีๆและตรวจสุขภาพน้องด้วยค่ะ

แนะนำพบหมอพัฒนาการเด็กเลยค่ะ