มีวิธีไหนเพิ่มน้ำลูกได้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำอาหารเสริมหน่อยค่ะ

คือน้องได้ข้าวกินนมปกติค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นแล้ว อยู่ที่8กิโล2เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ทานข้าว ทานนมได้ปกติ ก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักน้อยเหมือนกัน แต่ทุกอย่างตามเกณฑ์ปกติ ไม่ค่อยเจ็บป่วยเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอเริ่มๆ ก็บอกว่าไม่ต้องซีเรียสเรื่องน้ำหนักขนาดนั้น แค่ทานได้ปกติ ไม่เจ็บป่วยก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ