ลูกท้องอืด

คือน้องท้องอืดคะ กลางวันจะกินเล่นปกติมาก พอตกค่ำเข้านอนปกติแต่น้องจะตื่นมากลางดึกมีอาการเหมือนมีลมในท้องคะ แม่ ๆ คนไหนมีวิธีแก้ท้องอืดไหมคะ ไปหาหมอแล้วคะแต่ก็ยังมีอาการอยู่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มหาหิงทาบนท้องน้องจ้าแม่ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ หรือตอนน้องมีอาการ