ลูกท้องอืด

ลูกคลอดได้ 21 วันแล้วค่ะ แต่น้องท้องอืด พอไปหาหมอหมอให้ดูอาการ 2 อาทิตย์ คือสงสารลูกมาก แม่ ๆ คนไหนมีใครแนะนำได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าน้องดูค่ะ ช่วยขับลมได้ดี

5y ago

ยังไงก็รอดูตามที่หมอบอกก่อนค่ะ พอดีบ้านนี้กินแต่นมแม่ เลยแนะนำไม่ถูกเลย 😅