เรื่องนมผง

รบกวนขอถามแม่ๆหน่อยค่าพอดีซื้อนมผงs26มาพอชงให้ดื่มนัองทำหน้าจะอ๊วกแม่ๆมีนมแบบใหนที่กินแล้วเหมือนนมแม่บ้างทึ่ราคาไม่แรงเกินไปค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ให้กินเอนฟาแลคกล่องทองสูตร 1 ยาวๆถึง 1 ขวบเลยค่ะ แม่ลองซื้อขนาดเล็กมาลองก่อนก็ได้ค่ะ