น้ำคร่ำแตกแล้วลูกจะยังดิ้นอยู่มั้ย

คือนอนสงสัยมาหลายวันจนนอนไม่หลับหาในกูเกิ้ลก็ไม่มึบอก 5555มันคาใจอะค่ะอยากรู้เวลาปวดท้องคลอดลูกตะยังดิ้นมั้ย แล้วถ้าน้ำคร่ำแตกโป้ะ ลูกจะดิ้นหรืออยู่เฉยๆ 🤣🤣🤣

19 ตอบกลับ

ความรู้สึกตอนน้ำคล่ำเเตก มันเเบบเหมือนปัสสาวะไหล เเต่ไม่มากนะค่ะ ค่อยๆไหล เเล้วรีบไปร.พ เลย หลังจากนั้นให้พยาบาลตรวจเค้าเอามือล้วงเข้าไป อีก ตรวจปากมดลูก ทีนี้น้ำคล่ำไหลตามมือพยาบาลมาเลย ส่วนลูกก็ดิ้นน่ะค่ะดิ้นปกติ เค้าให้นับตอนดิ้นด้วยค่ะ ถ้าไม่ดิ้นอันตรายเเน่ๆ เเล้วตอนลูกดิ้นจะรู้สึก มากกว่าตอนน้ำคล่ำยังไม่เเตกอีกค่ะ