น้ำคร่ำแตกแล้วลูกจะยังดิ้นอยู่มั้ย

คือนอนสงสัยมาหลายวันจนนอนไม่หลับหาในกูเกิ้ลก็ไม่มึบอก 5555มันคาใจอะค่ะอยากรู้เวลาปวดท้องคลอดลูกตะยังดิ้นมั้ย แล้วถ้าน้ำคร่ำแตกโป้ะ ลูกจะดิ้นหรืออยู่เฉยๆ 🤣🤣🤣

19 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกแล้วลูกยังดิ้นนะคะ ต้องหายใจเข้าออกลึกๆ เพราะต้องเอาออกซิเจนไปเลี้ยงเขาด้วยนะคะ

จากประสบการณ์คลอดคนเเรกน้ำคล้ำเเตกลูกก็ยังดิ้นปกตินะเเม่เเต่หมอจะให้เราสังเกตลูกดิ้นตลอด

บ้านนี้น้ำคร่ำแตกทั้งสองท้องเลยค่ะ หมอให้ยาเร่งคลอดและ ติดเครื่องดูอัตราการเต้นของหัวใจลูก

ของเรานอนๆอยู่น้ำคล่ำแตกตอนเที่ยงคืนแล้วค่อยเจ็บท้อง คลอดน้องตอน02.27 เลยค่ะ

แม่น้ำคล่ำแตกควรไปรพ บาลเลยค่ะ บ้านนี้นำคล่ำแตกตี5คลอด9.โมงค่ะ

ถ้าน้ำคล่ำเหลือน้อยไม่ดิ้นคะ จากประสบการณ์ตรง

ดิ้นค่ะของเราดิ้นยันวินาทีก่อนคลอดเลย

ของเราดิ้นนะแม่

ดิ้นค่ะ