ขอคำแนะนำ

คือท้องได้27wมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ขอคำแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีรกเกาะต่ำนิดนึง ออกกำลังก็ไม่ได้ เลยทำไรไม่ได้มาก เปลี่ยนท่าทีสะโพกดังกึ่ก >_< เรายกขาสูงก่อนนอนกลัวเท้าจะบวม ตะแคงข้างนึงยกขาอีกข้างนึง ระหว่างวันก็ยืดแขน หมุนคอ

ปกติของคนท้องคะ

5y ago

ทนคะ เพราะคนท้องนวดไม่ได้ เราทำแค่ บิดซ้ายบิดขวาคะ