ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องได้27w มีอาการมือบวมปวดฝ่าเท้ามากปวดเมื้อยแขนขานอนไม่หลับเลยค่ะแล้วก็มีอาการเสียวช่องคลอด มันจะอันตรายมั๊ยค่ะต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะหรือมีวิธีแก้ยังงัยบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยบวมเป็นอาการปกติค่ะส่วนเสียวช่องคลอดนี่ไม่แน่ใจเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ