น้ำหนักลด

คือท้องมา14สัปดาห์น้ำหนักลดมา8-9กิโลแล้ว คือทานอะไรไม่ได้ กังวลมากคะ ไปหาหมอยังตกใจ ไม่รู้จะทำยังไง?

2 ตอบกลับ

แล้วหมอได้ซาวด์ดูไหมคะว่าทารกเติบโตปกติตามเกณฑ์ไหม? บ้านนี้ก็นน.ลดลงเรื่อยๆค่ะ แต่ทารกโตดีมากค่ะ โตเกินอายุครรภ์จริงแล้ว

5y ago

ไปซาวด์เดือนที่แล้ว หมอไม่พูดอะไรคะ แค่บอกว่าปกติ พึ่งมาลดจิงๆจังเดือนนี้ ลดลงเเบบทีเดียวเลยคะ😭

ลดมากตริงๆค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องลดแค่2-3โลหมอยังบ่นเลยค่ะ

5y ago

คือไม่หิวอะไรเลยคะ กินไรก็ไม่ได้