ตั้งครรภ์

คือท้องมา16wแล้วอะคะพอดีทำงานต้องยกของหนักทุกวัน มันจะมีผลต่อลูกไหมคะ หรือเสี่ยงที่จะเเท้งไหมคะ

26 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะแม่ เหมือนเราเลยแต่ยกมาตลอดตั้งแต่1เดือนแรกจนตอนนี้7เดือนยังยกอยู่แต่ไม่ค่อยไหวแล้วค่ะปวดหลัง ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

เราก็กลัวมากเลยค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับหนักขนาดนั้น แต่ก็มีกังวลๆนิดๆ กลัวว่าเจ้าตัวเล็กจะเป็นอันตราย🥺

เสี่ยงมากๆค่ะ ช่วงไตรมาสแรกนี่ต้องระวังมากๆเลยค่ะ เสี่ยงมากที่สุดค่ะ

เสี่ยงค่ะ ท้องอ่อนๆไม่ควรยกของหนักค่ะแม่

อันตรายจ้า ท้องอ่อนเสี่ยงแท้งง่าย

มีค่ะ เสี่ยงแท้งมากๆเลยนะคะ

มีค่ะเสี่ยงแท้งมากๆเลยค่ะ

เสี่ยวค่ะไม่ควรยกของหนัก

ไม่ควรยกของหนังนะคะแม่

เลี่ยงการยกของหนักนะคะ