ท้องแล้วเลือดออกเหมือนประจำเดือน

คือท้อง8w6dเลือดออกมาประมาณ5วันแล้วค่ะแต่3วันแรกออกเล็กน้อยส่วน2วันหลังออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ผ้าอนามัยประมาณ1ผืน เลยเข้าไปพบแพทย์ที่รพ. เด็กยังอยู่แต่เสี่ยงแท้งเลยฉีดยากันแท้งให้ก่อน ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าต้องทำยังไงบ้าง กลัวมากๆเลยค่ะตอนนี้

3 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6วีคเองค่ะ อาการเดียวกันเลย เราคิดว่าของเราน่าจะหลุดค่ะเพราะหมอไม่ได้ฉีดยากัรแท้งให้ด้วยค่ะ

3y ago

ของเราก้พึ่งไปเชคมาวันนี้ น้องหลุดไปแล้วเหมือนกันค่ะ 😊

พักผ่อนมากๆ งดการเคลื่อนไหว พยายามอยู่นิ่ง งดมีเพศสัมพันธุ์ ไม่เครียด ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ😊

นอนพักเยอะๆ งดการเคลื่อนไหว นอนนิ่งๆได้ยิ่งดีค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่