ตั้งครรภ์ได้10W+2D กินตะใคร้สดได้มั้ยคะ

คือที่ทำงานคนอีสานเยอะมาก เค้าเห็นเราท้องเค้าเลยทำเมี่ยงตะใคร้มาให้กิน กินแล้วอร่อยค่ะ อร่อยมาก เลยกลายเป็นของที่เราชอบกินไปเลย แต่มีพี่ๆเค้าบอกมาว่า คนท้องกินตะใคร้ไม่ดีเพราะตะใคร้เป็นของร้อน อาจส่งผลให้ไม่ดีต่อลูกในท้องได้ เลยใจแป้วๆหน่อย แม่ๆบ้านไหนทราบแนะนำด้วยนะคะ?

2 ตอบกลับ

อ่อ โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ😊