ท้องแรกค่ะ

ตอนนี่ท้อง10w+2dใครป่องแล้วบ้าง แต่ไม่รู้ของเราป่องยังน่ะดูในรูปไม่เหมือนคนท้องเลย

ท้องแรกค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็10วีคค่ะ ท้องไม่ป่องเลยค่ะ อยากป่องแบบนี้บ้าง แอบกังวลกลัวน้องไม่โต

เหมือนกันเลยของเรา11w+3dแล้ว ป่องเหมือนกัน

14วีคค่ะท้องยังไม่ออกเท่าไหร่

บ้านนี้ป่องแล้วค่ะ