ไม่ได้กินยาลุกในครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์ได้10wแล้วค้ะกินยาบำรุงที่หมอไห้มาไม่ได้เรยคะมีเเม่ๆท่านไหนทานไม่ได้เหมือนบ้านนี้บ้างค้ะเเม่บ้านนี้กินยาทุกครั้งเวียนศีรษะอาเจียนตลอดเรยค้ะเรยไม่ได้ทานจะเปนไรไหมค้ะรุ้สึกกังวนมากเรยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอค่ะว่าทานแล้วมีอาการยังไง ยาที่หมอให้คือบำรุงเด็กในครรภ์ค่ะ