ทะเลาะกับเเฟน

คือตามหัวข้อเลยค่ะทะเลาะกับเเฟนเขาตีเราเเล้วปู่เขาไล่เราออกจากบ้านเราว่าจะรอลูกเกิดก่อนค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้วถ้าลูกเกิดจะเลิกกับเเฟนเเละออกไปอยู่ที่อื่นสองคนกับลูกดีมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าออกมาตอนนี้ได้ก็ออกมาเรยค่ะแม่ อย่าฝืนทนอยู่ให้คนอื่นมาทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจเรยนะคะ มันจะไม่ดีไม่ปลอดภัยสำหรับตัวเล็กด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

มีค่าเท่ากันค่ะเเม่ ออกมาตั้งเเต่ตอนนี้จะได้ไม่ต้องทนเจ็บตัวเจ็บใจอีกต่อไปค่ะเเม่ คับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยากนะคะ

ออกมาเลยคะหาที่อยู่ที่เลี้ยงรอเลยจ้า รอคลอดอาจเจ็บกว่าเดิม แล้วจะยุ่งยากกว่าเดิมนะไหนจะลูกจะหาที่อยู่อีก

ถ้าทนไม่ไหวกลับบ้านเราดีกว่านะคะแม่ถ้าอยู่แล้วเจอเรื่องแบบนี้

เด็ดเดี่ยวมากค่ะคุณแม่ นับถือๆ ไม่มีความสุขก็ออกมาเถอะค่ะ

ถ้าทนไหวก็ทน แต่ถ้าไม่ไหวก็ออกมาค่ะ

กลับบ้านค่ะ บ้านเรามี พ่อแม่เรามี