บ้านไหนไม่สบายบ่อยบ้างคะ

คือตั้งแต่ท้องมาไม่สบายบ่อยมาก เป็นหวัดมา2ครั้งแล้วเจ็บคอมากเลย ปวดฟันด้วยคะฟันพุ ปวดมากๆเลยต้องกินยาประจำ ปวดเอว ปวดหัวบ้าง สาระพัด กินยาบ่อยๆแบบนี้ แอบห่วงว่ามีผลกระทบต่อลูกมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นหวัดลงคอค่ะ ทรมานมากเลยไม่กล้ากินยาสักอย่าง รอให้หายเอง

5y ago

ใช่ นี่เป็นสองครั้งเเล้วคะ ตอนท้อง4เดือนก็เป็น