แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องไหมค่ะ

เป็นหวัดมา5วันแล้วค่ะไม่ดีขึ้นลูกก็ไม่ตอดมาเป็นอาทิตย์แล้วตอนนี้ท้องได้15วีคไปหาหมอที่คลินิคได้ยามากินก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง5เดือน แต่เป็นหวัดไปแล้ว3เดือน เป็นๆหายๆ จมูกแทบไม่เคยแห้งเลยค่ะ ดีที่ไม่มีไข้ ไม่ไอ ช่วงก่อนท้องอัดยาแก้แพ้กับยาพาราหนักมาก แต่พอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้แตะเลย สั่งน้ำมูกกับจามจนเจ็บท้องไปหมด

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะแม่ ท้อง15+6วีค ไอหนักมาก ไอมีเสมหะมาประมาณ1สัปดาห์แล้ว จิบน้ำอุ่น กินมะนาวกับเกลือ ทำทุกอย่างก็ไม่หาย ตอนนี้ได้กินยาแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว 🥺🥺

ของเราเป็นไข้ตอนที่ท้องได้เดือนกว่าลุกเดินไม่ได้เลย ตัวร้อนจี๋ แม่แฟนบอกว่าไม่ให้กินยา เพราะลูกอยู่ในท้อง แฟนก็หมั่นเช็ดตัวให้ตลอดทั้งคืน เป็นอยู่อาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ

บ้านนี้ท้อง4 เดือน เป็นหวัดมาตลอด1เดือนค่ะกินยาจนหมดก็ไม่หาย บทจะหายหายเองหายขาดเลยค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวมันจะหายเอง สบายใจได้เลยค่ะ

เป็นโควิดตอนท้องได้2เดือนเเต่ไปซื้อยาที่ คลินิคเอง ตอนนี้ก็ไอหนักมากค่ะ หายช้าด้วยยาจะหมดเเต่ก็ยังไม่หาย เเต่ดีขึ้น

1y ago

ตอน13+1 ไปซาวด์น้องปกติดีจนตอนนี้16+3

นี้เป็นมา2เดือนพึ่งจะดีขึ้นไม่กี่วันวันนี้กลับมาอีกแล้วเป็นทีหายใจไม่ออกน้ำมูกไหลไม่หยุดนอนไม่ได้ต้องนั่งเอา

เป็นหวัดเหมือนกันค่ะไปหาหมอที่ รพ. ได้ยามากินตามอาการ ตอนนี้ยาหมดแล้ว แต่ยังเป็นหวัดอยู่เลย

เป็นค่ะตอน16สัปดาห์ แต่ลูกดิ้นดีค่ะ ทรมารตอนไอ.มากค่ะปวดท้อง.ด้วย กว่าจะหาย..

เป็นค่ะ เป็นหวัดกินพารา2วันก็หาย

เป็นหวัดสามารถล้างจมูกได้นะคะ