เรารับรู้ว่าหัวใจลูกต้องเต้นได้ตอนกี่สัปดาห์? ใครมีความรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

คือตัวคุณแม่เองท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ความรู้สึกของคุณแม่เหมือนว่าหัวใจลูกไม่เต้น ตามความจริงแล้วคุณแม่สามารถรับรู้ถึงการเต้นของหัวใจลูก ได้แล้วใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องใช้เครื่องซาวด์ไหมคะแม่ถึงจะได้ยิน หูเราน่าจะยังไม่ได้ยินนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

6 w.ค่ะ

5y ago

เต็มปกติค่ะ.