ฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์?

ปกติแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าทราบแล้วควรไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้ตรวจเช็คร่างกายและได้รับยามาบำรุงน้องและแม่ค่า

ถ้าตรวจเจอว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ เราฝากตอน6สัปดาห์ค่ะ รีบไปฝากนะคะจะได้รับยามาทาน