ผลตรวจออกมาแล้วนะทุกคน

คุณหมอบอกว่าได้ 6 สัปดาห์แล้ว

ผลตรวจออกมาแล้วนะทุกคน
73 ตอบกลับ

คนที่เม้นกัดๆ เค้านี่ครอบครัวไม่อบอุ่นแน่ๆ เค้าแค่ดีใจแล้วโพสว่า6 สัปดาห์ แต่คุณไปเม้น ค่ะ?? แล้ว?? ไม่มีมารยาท

5y ago

ไม่เป็นค่ะ ชั่งเขา เราบล็อกไปแล้ว ขอบคุณมากค่ะ🙏

ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ที่มายินดีร่วมกัน🙏

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ 💕บ้านนี้รอลุ้น

ดีใจด้วยคะเท่ากันเลยคะ6สัปด่

ยินดีด้วยคะ คุณแม่มือใหม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

หูยย ดีใจด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่