ท้อง8เดือน

คือตอนเราท้องได้8เดือนแล้วเราอยากรู้ว่าผญรึผชเราเลยเอาหลานผชมาเหยียบที่ท้องแต่น้องเหยียบขา2ข้างแล้วสรุปคือเราได้ลูกผญรึผชค้ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เอา ผญ มาเหยียบมาจับไม่มีวี่เเววว่าจะอยากจับเลยทำท่ารังเกียดแถมเห็นกะวิ่งหนีแล้วถ้าพวกเดียวกันจะจับจะเล่นด้วยแต่นี้ไม่เลยจ้าพอไปซาวรอบสุดท้ายหมอบอกได้ ผช.จ้าดีใจมากๆ

4y ago

อ่อขอบคุณค้า

ถ้าเหยียบ2ข้าง จะได้เพศเดียวกับที่เหยียบ เค้าว่ากันนะ ส่วนบ้านนี้หลานสาวเหยียบ2ข้าง สรุปลูกสาวจ่ะ ยังไงแม่ก้อมาอัพเดทบ้างน๊าาา อยากรู้ว่าจะตรงมั้ย

ถ้าอยากรู้เพศทำไมไม่ไปซาวด์แล้วถามหมอหล่ะ สำหรับเราความเชื่อโบราณ​ก็แค่ความเชื่อ(ส่วนตัวไม่เชื่ออะไรสักอย่าง) *****เราเชื่อหมอมากกว่า*****

ของเราเอาเด็กผญมาเยียบ คลอดมาได้ผช ค่ะแม่ ถ้าพวกเดียวกันจะไม่เยียบกันจะถอดออก1ข้าง ไม่รุ้จริงไหมนะคะแม่ แต่ลองมาได้แบบนี้ค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค้ะ

ถ้าเอาเด็กมาเหยียบท้องแล้วรู้เพศได้คงไม่ต้องซาวด์กันแล้วจ้า

บ้านนี้ให้หลานสาวเหยียบให้2ขา ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ

เราเคยลองวิธีนี้ผลไม่จริงเลยค่ะ😅

4y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้เคยลองเหมือนกัน เอาเด็กผู้ชายมาเหยียบท้องน้องเหยียบเต็ม2ขาเลยสรุปได้ลูกสาว มีแต่คนบอกท้องแหลมได้ลูกชายแน่ๆ อัลตร้าซาวด์ผลแน่นอนที่สุดแล้วค่ะ

อัลตร้าซาวด์​ค่ะ