ตอนนี้ท้อง8เดือน ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้มั้ยคะ จะมีผลอะไรมั้ย

9 ตอบกลับ

เราก้อฉีดค่ะ เป็นวัคซีนที่คนท้องต้องฉีดนะคะ เราฉีดตอน 31 สัปดาห์ แล้วพอมา 34 ได้ฉีดคอตีบบาดทะยักไอกรนค่ะ

เราพึ่งฉีดนะ35สัปดาห์ตอนนี้36สัปดาห์ค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

เราฉีดตั้งแต่ 12วีค หมอให้ฉีด

แม่ท้องทุกคนได้ฉีดหมดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอก่อนนะค่า

2y ago

หมอ รพ.บอกว่าอายุครรภ์หลัง5เดือนเป็นต้นไปฉีดได้ แต่ท้องเริ่มแก่ไม่กล้าค่ะ กลัว

ฉีดได้ค่ะ เราฉีดตอน14วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอฉีดให้เรยค่ะ

หมอให้ฉีดนะคะ