6เดือนใกล้จะ7เดือนแล้ว ของเตรียมคลอด

คือตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดแล้ว แม่ๆคนไหนเตือนไว้บ้างแล้วยังค่ะแล้วเตรียมกันมากน้อยแค่ไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่คนรู้จักเขาทักว่าเปนผู้หญิง ให้ของมาเต็มเลยค่ะ บางส่วนก็ใช้ของลูกคนโต แทบไม่ได้ซื้อ แม่บอกถ้าเปนผู้ชายก็ใส่ๆไปเถอะ 😆

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ มียันคอกกั้น แผ่นรองคลาน เสื้อผ้ายัน 2 ขวบเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่7เดือนค่ะ แต่บ้านเราเน้นของใช้มากกว่าเสื้อผ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยคะท้องแรกแม่ก้จะเห่อหน่อยคะ😊

เห็นโพสแล้วอยากซื้แขอวมั่งจังดลยค่ะ แต่พึ่งจะ7w1D เอง 😂😂

7เดือนกว่า ยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยซื้อ

4y ago

ค่ะ

ชุดแรกเกิด ไม่ต้องเยอะนะคะ น้องโตไว

4y ago

เตรียมไว้กี่ชุดดีค่ะ คือตอนนี้มีชุดผูกหน้า2ชุดและก็แบบเสื้ออย่างเดียว3ตัว. แค่นี้พอหรือจะต้องซื้อเพิ่มอีกกี่ชุดค่ะ

เตรียมมาเรื่อยๆ เลยค่ะ สะสมไว้ 🤣

น้องโตเร็ว ไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ