ของเตรียมคลอด

เราควรซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว

31 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่ค่ะ แต่เตรียมเร็วก็ยิ่งดีนะคะ ท้องแก่ไปจะได้ไม่ลำบากเวลาซักทำความสะอาด

ซื้อตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนั้นยังเดินไหว ตอนนี้8เดือนกว่า เดินหาซื้อของนานๆเริ่มไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 37w ยังไม่ครบเลยจ้า แม่ทยอยซื้อได้เลยจ้า

บ้านนี้ย่าง7 เดือน อีแม่มีสิทธิ์ซื้อได้แค่แป้งแคร์55+ เเฟนถือคำโบราณ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ แต่ซื้อไว้เนิ่นๆก็ดีนะคะ จะได้ไม่ฉุกละหุก

23W ซื้อไว้เกือบครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของใหญ่ๆ พวกเตียง คาร์ซีท.....ค่ะ

บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือน​ กำลังทยอยซื้อไว้เป็นบางอย่างคะ​

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ค่อยๆเตรียมเรื่อยๆ

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะจะค่อยๆทยอยซื้อเลยก็ได้ค่ะ

หกเดือนเหมือนกันค่ะเริ่มทะยอยชื้อบ้างแล้วค่ะ