แม่บ้านไหนลูกไม่ดิ้นบ้างค่ะบ้านนี้ดิ้นทุกวันแต่วันนี้ไม่ดิ้นเลยกระตุ้นน้องยังไงให้ดิ้นค่ะ

#6เดือนใกล้จะ7เดือนแล้ว ปรึกษาคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับก็ได้ค่ะ ลองกินน้ำเย็นไปแล้วแกล้งๆจิ้มดูค่ะ

2y ago

okค่ะ🤣