อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วยกันตอบหน่อยน่ะค่ะ

คือตอนนี้เราเครียดมากๆเลยค่ะ เราคลอดลูกได้1เดือนกับ1อาทิตย์ (เป็นแม่เลี้ยงเดียวด้วยค่ะ) ลูกสาวเรา เมื่อ3-4คืนที่แล้ว แทบจะไม่นอนเลย เช่นหลับ4ทุ่ม5ทุ่มตื่น จะมาหลับอีกทีก็ตี4-ตี5 6โมงตื่น แล้วกลางวันกว่าจะหลับก็11โมง ตื่นก็บ่ายโมงครึ่ง แล้วจะหลับอีกที5โมงเยน ตื่น6โมง หลับอีกทีก็4ทุ่ม เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ แต่มาวันนี้ลูกสาวเราตื่นต้องแต่7โมงเช้า ไม่ยอมนอนเลยค่ะ มานอนตอน5โมงเยนแปปเดียว อยากทราบแม่ๆเคยเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังปรับเวลาเช้า-ค่ำ ไม่ค่อยได้ น้องบ้านนี้ยิ่งไม่นอนร้องไห้อย่างเดียว ตอนนี้3เดือนแล้ว รู้จักเวลาเช้าค่ำ รู้เวลานอนเวลาตื่น อดทนนะแม่ เดียวก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ