เลือดค้างจิงหรือว่าสัญญานแท้ง

คือตอนนี้เราอายุครรถ์ประมาณ 8 สัปดาห์ กว่าๆแล้ววันนี้เราเข้าห้องน้ำตามปกติ ปวดฉี่ พอเราฉี่เสร็จ ล้างเสร็จแล้วเอาทิชชู่เช็ด ปรากฎมีเลือดออกตามที่เห็นในรูป เราตกใจไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร(ท้อง2) ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ รบกวนใครรู้ช่วยตอบที ควรไปหาหมอดีไหมคะ

เลือดค้างจิงหรือว่าสัญญานแท้ง
2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรก 8 สัปดาห์เหมือนกัน เลือดออกแบบนี้แต่พอไปหาหมอทุกอย่างปกติดีค่ะ ไปพบแพทย์ชัวร์สุดจ้า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ เสี่ยงแท้ง หาหมอนะคะแม่