คุณแม่ใกล้คลอด

มีน้ำสีขาวเหมือนน้ำนมไหลออกมาจากช่องคลอด...รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ...นี่เป็นสัญญาณเตือนแล้วใช่มั้ยค่ะ(คุณแม่ท้องที่2ค่ะ...ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้)

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้ำที่ไหลออกมาอาจจะเปนน้ำคร่ำ ถ้าปวดมากๆและปวดถี่แม่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ