ปวดท้องจุก

เเม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างค่ะว่า อาการปวดฉี่เเล้ว พอเราฉี่เสร็จ มันก็ปวดจีดๆที่ท้องด้านซ้ายค่ะ ท้องเกือบถึงขาอะไรค่ะ หรือว่าเป็นกับที่้เราเคยอั้นฉี่ตอนกลสงคืนคะ

1 ตอบกลับ

อั้นฉี่บ่อยๆไม่ดีค่ะถ้ากระเพาะปัสสาวะอักเสพจะส่งผลถึงลูกได้ค่ะ